Danh Mục
Hỗ Trợ Online
FACEBOOK

Quảng Cáo
Thống Kê
  • Khách đang online: 88
  • Truy cập hôm nay: 7668
  • Lượt truy cập: 44308183
  • Số trang xem: 54643545
  • Tổng số danh mục: 143
  • Tổng số sản phẩm: 17371
Bạn đang ở: Trang chủ » Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

1. TÌM VÀ CHỌN SÁCH:

- Nếu quý khách muốn tìm sách theo tên thì đánh tên sách vào mục "Tìm" bằng Tiếng Việt có dấu. Trường hợp quý khách muốn tìm theo danh mục thì nhấn phím vào "DANH MỤC" để tìm. 

- Khi đã tìm được cuốn sách ưng ý, Quý khách nhấn chuột vào  tựa đề sách để hiện lên thông tin chi tiết. Nếu quý khách muốn mua thì nhấn nút "chọn mua". Nếu quý khách muốn mua nhiều cuốn thì nhấn vào biểu tượng bút chì bên dưới mục "cập nhật số lượng" để điền số lượng vào.

- Nếu quý khách muốn mua thêm những cuốn sách khác thì nhấn nút "Tiếp tục  mua hàng". "Tìm" sách và nhấn nút "chọn mua".

- Nếu quý khách đã tìm mà vẫn chưa đủ những quyển sách mà quý khách muốn mua, quý khách nhấn nút "thanh toán giỏ hàng" và điền những cuốn sách quý khách chưa tìm thấy vào mục "ghi chú" để Siêu thị Sachvina tìm cho quý khách.

2. ĐẶT HÀNG

- Đặt hàng qua hệ thống như hướng dẫn trên.

- Đặt hàng qua yahoo chat, qua điện thoại, qua phần liên hệ...

3. NHẬN SÁCH

Nếu Quý khách không có yêu cầu gì khác thì Siêu thị Sachvina sẽ giao sách cho Quý khách theo địa chỉ trong đơn đặt hàng sau khi quý khách trả lời xác nhận qua email trả lời tự động gửi đến hộp mail của quý khách. Nếu Quý khách có địa điểm nhận hàng khác thì thông báo cho chúng tôi.

Thường là trước khi giao hàng, Siêu thị Sachvina sẽ gọi điện xác nhận lại với quý khách về chính xác thời gian giao hàng để quý khách sắp xếp.

Chúng tôi sẽ cố gắng giao sách cho quý khách càng sớm càng tốt.  Nếu trong vòng 3 ngày mà Siêu thị Sachvina vẫn chưa gọi điện cho quý khách có nghĩa là sách đã hết, quý khách có thể đặt sách nơi khác hoặc chờ Siêu thị Sachvina tiếp tục tìm sách cho quý khách.