Danh Mục
Hỗ Trợ Online
FACEBOOK

Quảng Cáo
Thống Kê
  • Khách đang online: 94
  • Truy cập hôm nay: 7531
  • Lượt truy cập: 44308046
  • Số trang xem: 54643407
  • Tổng số danh mục: 143
  • Tổng số sản phẩm: 17371
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » Thông tin khuyến mãi, giảm giá » Xe hoi VinFast giá ưu đãi trong thời gian đầu
Xe hoi VinFast giá ưu đãi trong thời gian đầu

Dùng cuộn chuột thay đổi chế động phóng to ảnh

Click để xem ảnh lớn !

Giá bán: 336,000,000 VNĐ

Tình trạng:

Số lượng:


Chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội:

Xem xe và mua xe Vinfast theo link này.

Giá bán cho 3 mãu xe mới của VinFast: Từ 336 triệu đồng

Đây là mức giá ưu đãi của VinFast dành cho người tiêu dùng trong nước.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng - Ảnh 2.
Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng - Ảnh 3.
Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng - Ảnh 4.

Sau lễ ra mắt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các lạnh đạo Đảng - Nhà nước, đại diện các ban ngành địa phương, đại sứ quán các nước tiến hành tham quan mẫu xe của VinFast.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng - Ảnh 5.
Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng - Ảnh 6.

16h45: Lãnh đạo Đảng - Nhà nước và đại diện của VCCI, Vingroup khởi động quả cầu năng lượng.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng - Ảnh 7.

16h34: Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu và phát động chương trình Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Thưa tất cả các đồng chí đại biểu, hôm nay tôi và nhiều đồng chí thành viên chính phủ có mặt ở đây để dự cuộc phát động rất quan trọng đối với nền kinh tế tự cường trong bối cảnh hội nhập kinh tế. 

Trước hết tôi cũng xin nói lại cái ý là Ban Bí thư Trung ương đảng có chủ trương tổng kết cuộc vận động 9 năm của Bộ chính trị đã phát động đó là người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. 

Hôm nay, tôi cùng với các đồng chí thành viên chính phủ và lãnh đạo các địa phương đến đây phát động một phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam và ra mắt mẫu xe ôtô, xe máy điện VinFast. 

Có thể nói, đây là một sự kiện rất lớn của đất nước vì chúng ta có những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu của nước nhà.

Nhân dịp này, tôi cũng xin gửi tới các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn các doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã, hộ cá thể đầu tư khoa học công nghệ, nghiên cứu thị trường để phục vụ hàng chất lượng cao chinh phục gần 100 triệu dân với sản phẩm tốt để phục vụ tiêu dùng trong nước và phục vụ xuất khẩu. 

Lễ phát động phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam là một chuỗi hoạt động nhằm triển khai quyết định của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 35 về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 và Chỉ thị số 26/2017 của Thủ tướng Chính phủ đồng hành cùng doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam đã có những bước cải thiện đáng kể. 

Kim ngạch xuất khẩu tăng nhanh và Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu hàng đầu đối với các mặt hàng nông sản, thủy sản, dệt may, giày dép, điện tử. Thời gian qua, tuy có nhiều sản phẩm tốt nhưng nhiều mặt hàng tùy được sản xuất tại Việt Nam lại phải mang thương hiệu của các công ty mẹ ở nước ngoài. 

Chúng ta chưa có nhiều thương hiệu Việt Nam có năng lực cạnh tranh cao, đạt đẳng cấp quốc tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực quan trọng như ô tô, xe máy điện, điện tử, chế biến nông thủy sản và các ngành dịch vụ chất lượng.

Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam được triển khai theo chủ trương của Bộ Chính trị là một trong những giải pháp quan trọng để góp phần thúc đẩy phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ và hàng hóa thương hiệu Việt trong thời gian vừa qua. 

Và để tiếp tục nuôi dưỡng phong trào người Việt ưu tiên dùng hàng Việt thì trách nhiệm của các doanh nghiệp là phải tiếp tục sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, giá thành hạ, dịch vụ hậu mãi chu đáo để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Chính vì vậy, trước hết tôi thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước hoan nghênh VCCI phối hợp với tập đoàn Vingroup tổ chức lễ phát động phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam và ra mắt mẫu xe ôtô, xe máy điện VinFast ngày hôm nay. 

Trước hết, tôi hoan nghênh VinFast do đồng chí Phạm Nhật Vượng làm chủ tịch, trong một thời gian rất ngắn có thể tạo ra chuỗi giá trị ô tô, xe máy điện đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam thông qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đến dịch vụ bán hàng, tiện ích một điểm với những chính sách 3 Không rất cụ thể. 

Tôi biểu dương VinFast đã có một kế hoạch phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ cũng như nghiên cứu phát triển để mở rộng sản xuất. 

Tôi mong muốn VinFast sẽ thực hiện các cam kết của mình đối với người tiêu dùng, đảm bảo các quy định về bảo vệ môi trường, khí thải và phế thải công nghiệp để vừa có được một thương hiệu ôtô cạnh tranh, vừa có ngành sản xuất ô tô đúng nghĩa tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, tạo nguồn thu cho ngân sách và nhiều việc làm cho người dân. 

Ứng dụng nhiều hơn nữa các công nghệ 4.0 để thúc đẩy, tạo sự bùng nổ khả năng nắm bắt, tận dụng các cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, xe VinFast được triển lãm ở Paris đã tạo ra cho nhiều nước trên thế giới nhận ra rằng Việt Nam chúng ta đã bước sang một tầm cỡ mới. 

Tôi hoan nghênh VCCI đang triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều hoạt động xúc tiến hỗ trợ để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt, hàng năm bình xét và công bố doanh nghiệp hàng Việt Nam xuất sắc, để tôn vinh những thương hiệu hàng Việt Nam có sức cạnh tranh cao, từng bước chinh phục thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế đất nước

Chúng ta hiểu sâu sắc rằng xây dựng được những thương hiệu mạnh chính là phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc và xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. 

Tôi mong các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam sẽ tiếp nối VinFast thể hiện mãnh liệt tinh thần và trí tuệ Việt cháy bỏng khát vọng chiếm lĩnh thị trường trong nước, vươn tầm quốc tế để tiếp nối ra đời nhiều niềm tự hào Việt Nam.

Như quý vị đã biết, công viên Thống Nhất của chúng ta đang ở đây, trong những năm kháng chiến từ năm 1954 là khát vọng quyết tâm thống nhất đất nước. 

Hôm nay, cũng tại công viên Thống Nhất lịch sử này, chúng ta tổ chức phát động hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam. Đây cũng là khát vọng của người dân Việt Nam, của mọi doanh nghiệp Việt Nam để xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt chất lượng cao để phát triển kinh tế tự cường trong điều kiện hội nhập quốc tế.

Với niềm tin vào khát vọng, vào quyết tâm của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, thay mặt Chính phủ, tôi chính thức phát động phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam và tôi đề nghị VCCI, Bộ Công thương và các cơ quan có liên quan phối hợp chủ trì với các hiệp hội doanh nghiệp và các Bộ Ngành có liên quan tổ chức thực hiện tốt và hiệu quả chương trình này, trước hết là phát động trong nước một phong trào sử dụng hàng Việt Nam, trước hết là xe máy điện và ô tô mà những sản phẩm này đảm bảo rằng có chất lượng như giới thiệu của Tập đoàn Vingroup.

QUÝ KHÁCH XEM SẢN PHẨM QUA NHÀ SẢN XUẤT BẤM VÀO LINK NÀY.

Đang cập nhật

BÌNH LUẬN


0 bình luận về "Xe hoi VinFast giá ưu đãi trong thời gian đầu"

GỬI BÌNH LUẬN HOẶC CÂU HỎI CỦA BẠN

Bình luận hay có ý kiến đóng góp. Vui lòng điền vào form bên dưới và gửi cho chúng tôi.

Email:

Nội dung:

Tôi muốn nhận câu trả lời về câu hỏi này qua email


Chương trình khuyến mãi mua bia hoàn tiền

Giá bán: 6VNĐ

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

SACOMBANK tặng 300.000 khi mở thẻ tín dụng

Giá bán: 1VNĐ

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

"LÁ NƯƠNG" GÚTE – ĐẨY LÙI BỆNH GOUT

Giá bán: 230,000VNĐ

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

KEM NỞ NGỰC BUSTELLE

Giá bán: 790,000VNĐ

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

Gel nuôi dưỡng lông mi và lông mày MaxiLash

Giá bán: 650,000VNĐ

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận

Reblanccoat Nhật Bản– Thần được kháng sắc tố đen

Giá bán: 1,600,000VNĐ

Tình trạng:
Hiện có: 0 bình luận