Danh Mục
Hỗ Trợ Online
FACEBOOK

Quảng Cáo
Thống Kê
  • Khách đang online: 94
  • Truy cập hôm nay: 7971
  • Lượt truy cập: 44308486
  • Số trang xem: 54643848
  • Tổng số danh mục: 143
  • Tổng số sản phẩm: 17371
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Nguồn sỉ quần áo, bán buôn tại Sài Gòn
TIN TỨC

Nguồn sỉ quần áo, bán buôn tại Sài Gòn

Tìm nguồn hàng sỉ, hàng đầu mối, hàng tận gốc tại Sài Gòn.

Vậy tôi xin giới thiệu cho bạn bài viết dưới đây. Bạn chỉ cần kết bạn zalo với người bỏ sỉ, xem hình và đặt hàng qua zalo. Chuyển tiền online mọi lúc mọi nơi. Vận chuyển thì bạn nhờ chủ hàng gửi qua nhà xe có mạng lưới rộng như Phương Trang hay các nhà xe gần nơi bạn nhận hàng. Hoặc bạn có thể nhờ bên nhà bán sỉ chuyển hàng qua các công ty giao hàng. Chỉ 1 hai ngày và nếu chậm thì 4 đến 5 ngày hàng đến tận nhà. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán trước nếu chỗ bán hàng quen hoặc tin tưởng, bạn cũng có thể trả tiền sau khi bạn nhận hàng. Bạn hỏi nếu ở xa làm sao đi đến tận nơi để xem hàng, vậy thì bạn cũng chẳng cần phải đến tận nơi làm gì. Bạn đặt đơn đầu thăm dò một ít với một số mẫu ngẫu nhiên, bạn sẽ biết được phần nào chất lượng sản phẩm nơi bạn cần lấy. Nếu bạn thấy giá cả và chất lượng chấp nhận được, bạn có thể đặt hàng nhiều hơn ở những đơn sau.

Đối với mọi người khi kinh doanh thời trang, quần áo lâu năm hay mới vào nghề, nhu cầu đi tìm nguồn hàng tận gốc, không qua trung gian để có giá tốt nhất, có giá rẻ nhất luôn là nhu cầu liên tục và chính đáng.

Nếu bạn là người mới vào nghề, mới bán hàng hay bán hàng lâu năm, bạn không xa lạ gì với các chợ sỉ nổi tiếng không chỉ ở Miền Nam, Sài Gòn mà cả Miền Trung hay thậm chí là Miền Bắc với các chợ đầu mối thời trang sau:

11. Chợ Tân Bình: chợ đầu mối thời trang nổi tiếng và có từ lâu đời phải kể đến và ai cung biết đó là chợ thời trang Tân Bình nằm trên đường Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Chợ thời trang Tân Bình bao gồm khu vực chính là chợ với nhiều phân khu và cả khu chợ rộng lớn và cả các con đường, khu phố xung quanh. Các của tiệm bán thời trang bao trùm cả các khu vực đường Lạc Long Quân, Lê Minh Xuân và vào cả khu phố gần đó. Đặc điểm của chợ Tân Bình là bán hàng quần áo sỉ, thời trang sỉ từ quần áo, giày dép, dây nịt, túi xách, nịt ngực, vải, phụ kiện với mức giá bình dân, đại trà là chủ yếu. Mặc dù chợ có bán thời trang cao cấp nhưng số lượng nhỏ, đa số chợ bán hàng giá bình dân. Nếu có thời gian bạn nên hỏi thăm nhiều quầy hàng, cùng một sản phẩm nhưng giá cả cũng chênh lệch nhé bạn.

22. Chợ đầu mối thời trang, quần áo An Đông: Đến chợ thời trang An Đông, bạn sẽ nhìn thấy hai khu chợ, khu cũ là chợ An Đông cũ và khu mới là An Đông plaza. Khu chợ sỉ An Đông cũng có các con phố thời trang xung quang nhưng không nhiều và rộng như chợ Tân Bình. Chợ thời trang An Đông bao gồm hàng thời trang thiết kế là chính, chợ còn có hàng thời trang Quảng Châu, thời trang xuất khẩu. Chất lượng và mẫu mã thời trang ở đây đa dạng, bắt mắt nên giá cả tại khu vực này cao hơn nhiều tại chợ Tân Bình. Người bán hàng thời trang tại An Đông không được thân thiện như tại chợ thời trang Tân Bình. Người bán hàng thời trang tại An Đông ở trong khu máy lạnh, sạch sẽ nhưng lại chảnh. Do mẫu thời trang của họ đa số là thời trang thiết kế nên họ thường không cho bạn số zalo để xem mẫu hàng của họ nếu bạn không là khách hàng của họ. Thậm chí nếu lâu ngày bạn không lấy hàng của họ họ cũng không cho bạn xem nhật ký của họ.

33. Chợ thời trang Bà Chiểu: Chợ thời trang Bà Chiểu không có quy mô lớn như hai khu chợ trên. Tuy nhiên, nếu bạn tìm nguồn hàng giá rẻ thì bạn cũng có thể tìm mua hàng tại đây. Chợ Bà Chiểu thường họp chợ vào buổi chiều, thuận tiện vì nó gần bến xe Miền Đông.

44. Chợ thời trang Hạnh Thông Tây: Chợ thời trang Hạnh Thông Tây với các mẫu thời trang cập nhật nhanh, giá cả rẻ. Do chợ thường họp vào ban đêm nên cũng không thuận lợi cho các người ở xa. Chợ thời trang Hạnh Thông Tây chủ yếu là bán lẻ với giá rẻ.

5 Ngoài ra giữa chốn đô thành Sài Gòn còn vô số chợ thời trang giá sỉ như chợ Bắc Ninh, Chợ Lớn, Chợ Phạm Văn Hai, Khu Sài Gòn Square, Khu Taka Square.. nhưng với quy mô nhỏ hơn, giá cả cũng có khác hơn nhưng do vị trí không thuận lợi và thời gian mở của không được cả ngày như các khu chợ trên.

6.     Còn những khu thời trang sỉ, nếu bạn là người Sài Gòn thì bạn chịu khó tìm kiếm bạn sẽ lần ra những địa chỉ này. Các địa chỉ này là các xưởng may bỏ sỉ cho chợ Tân Bình, An Đông, Hạnh Thông Tây... Đặc điểm của các địa chỉ này là hàng hóa không đa dạng, nhưng do may số lượng lớn và bỏ sỉ cho các chợ đầu mối nên nếu bạn đặt mua số lượng lớn, giá chắc chắn sẽ rẻ hơn các chợ đầu mối, chợ sỉ.

7.     Tôi mới kinh doanh thời trang được 10 năm, thời gian không nhiều nhưng thời đầu kinh doanh, tôi là người chịu khó đi lùng sục. Mục tiêu và chiến lược kinh doanh của tôi là kinh doanh sỉ thời trang, sỉ quần áo nên tôi luôn đi tìm nguồn hàng tại xưởng. Nếu bạn là người kinh doanh thời trang, biết đâu tôi có thể giúp đỡ bạn. Hãy vô tư kết bạn zalo với tôi tại số 0967100110 – 0906727370.

8.     Một điều tôi muốn nói thêm với các bạn, kinh doanh thời trang nhiều khi tìm nguồn hàng giá rẻ nhất chưa chắc bán được hàng. Bán hàng nhiều khi nó là cái duyên, cùng mặc hàng nhưng bạn lấy từ người này bán được và người kia thì không. Nhiều khi bạn nghĩ giá cao không bán được nhưng cũng có lúc là ngược lại. Vậy mới nói cái gì cũng có cái giá của nó, cái duyên buôn bán nữa.

9.     Chúc bạn kinh doanh thành công và may mắn, đa dạng hóa nguồn hàng rồi bạn lại tìm thấy mình phù hợp với một nguồn hàng hay cái gu thời trang nào đó, phù hợp cho đối tượng khách hàng nào đó hay tại một khu vực hay phân khúc nào đó.

10.   Hãy yêu thời trang như chính người yêu của bạn, tìm đúng người, yêu đúng thời điểm, bạn sẽ thành công. Chúc bạn may mắn.